Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

 Thông tin cập nhật liên tục – Giá cả minh bạch

Chúng tôi liên tục cập nhật giá cả hàng hoá, thông tin chủ nhà, thông tin chủ đầu tư, thông tin tài chính… để mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan và chính xác nhất về thì trường bất động sản nói chung và về dự án nói riêng. Chúng tôi đặt tại dự án là một ưu điểm để chúng tôi chuyên biệt hoá mọi hoạt động của mình, giúp cho quá trình tổng hợp, phân tích thông tin được đa dạng, kịp thời và Chính xác nhất.

 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm
Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn hơn mười năm am hiểu trong lĩnh vực bất động sản, trải qua các thời kì thăng trầm của thị trường, cùng với sự tích luỹ và không ngừng học hỏi đã đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư và giao dịch thành công. Sự tận tâm trong nghề và văn hoá làm việc chuyên nghiệp, khách hàng đến với chúng tôi luôn dành cho chúng tôi sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối. Điều đó là điều đáng tự hào và luôn cần được phát triển hơn nữa
 Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý
Mọi thủ tục trong quá trình mua bán (Sang tên, xác nhận, công chứng, làm sổ đỏ…) chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng. Đảm bảo nhanh gọn, chính xác và đúng luật nhất.
 Tiếp nhận nhận thông tin ký gửi, mua bán
Chúng tôi nhận ký gửi mọi thông tin mua bán từ phía khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi, mua hoặc bán của khách hàng, khách hàng có thể để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo giải quyết mọi vấn đề trên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
BẤT ĐỘNG SẢN GELEXIMCO Lô A32 – ô 18, Khu A Geleximco - đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Điện Thoại:  0918 070 892  (Mr Toát )
Email: toat.hn@gmail.com
Website: lienkebietthugeleximco.com

Thong ke

Đăng kí nhận bản tin

Đăng ký nhận tin để nhận những thông tin mới nhất về dự án của chúng tôi.

Đối tác

thông tin liên hệ

  • Số điện thoại:0918 070 892